CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH TIÊU DÙNG VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH TIÊU DÙNG VIỆT NAM

Địa chỉ : Tòa nhà số 15, Phố Đặng Thùy Trâm , Hà Nội
Điện thoại : 04-3793-8781
Email : Lienminhtieudung@gmail.com Website : http://www.lienminhtieudung.vn

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH TIÊU DÙNG VIỆT NAM

Tên tiếng Việt : CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH TIÊU DÙNG VIỆT NAM

Tên tiếng Anh : VIET NAM CONSUMER GOODS ALLIANCE JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: VIETNET

Giấy phép ĐKKD : 0105989285

Mã số thuế : 0105989285

Trụ sở chính : Số 01,ngõ Tuổi Trẻ,đường Hoàng Quốc Việt,Xã Cổ Nhuế,Huyện Từ Liêm.Thành Phố Hà Nội,Việt Nam

Văn phòng Giao dịch Hà Nội : Số 01,ngõ Tuổi Trẻ,đường Hoàng Quốc Việt,Xã Cổ Nhuế,Huyện Từ Liêm.Thành Phố Hà Nội,Việt Nam

Điện thoại :  +844 37938781      *        Fax  :  +844 37938781

E-mail : lienminhtieudung@gmail.com           

Website : www.lienminhtieudung.vn        *        www.lienminhtieudung.com.vn    

 

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin (CNTT), cùng với nhiều ngành công nghệ cao khác đã và đang làm biến đổi sâu sắc đời sống kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của thế giới. CNTT đặc biệt là internet đã làm cho thế giới ngày càng gần gũi hơn, tăng cường sự hiểu biết, giao lưu và hợp tác giữa các dân tộc, các quốc gia trên thế giới. Việc ứng dụng và phát triển CNTT đã góp phần giải phóng cho sức mạnh vật chất, trí tuệ và tinh thần, thúc đấy phát triển kinh tế đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. 

Với các nước đang phát triển, CNTT còn là công cụ rất quan trọng thúc đấy quá trình hội nhập quốc tế, giúp chính phủ nâng cao năng lực quản lý điều hành, người dân dễ dàng tiếp cận với thông tin và tri thức, doanh nghiệp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động. Đồng thời công nghệ thông tin cũng tạo thêm nhiều cơ hội thúc đấy tăng trưởng kinh tế, nâng cao năng lực cạnh...

Việt Nam đang trên con đường hội nhập để phát triển nên CNTT & truyền thông là một công cụ quan trọng hàng đầu, và là ngành kinh tế mũi nhọn để thực hiện các mục tiêu phát triển, xây dựng xã hội thông tin, rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong nhiều năm qua, Chính phủ Việt Nam đã ban hành nhiều cơ chế chính sách và tập trung nguồn lực để phát triển nhờ đó CNTT đã có bước tiến khá nhanh, duy trì được tốc độ tăng trưởng cao. Năm 2008, doanh thu của ngành CNTT & truyền thông đạt trên 10 tỷ USD, tỷ lệ sử dụng internet đạt khoảng 25% và phổ cập điện thoại ở mức độ cao.

 Kết quả này đã góp phần quan trọng vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng và nâng cao hiệu quả kinh tế của Việt Nam, nâng cao đời sống vật chất – tinh thần của người dân, đẩy nhanh sự hội nhập của Việt Nam với thế giới.

Trong xu thế chung  của sự phát triển, lienminhtieudung ra đời với mong muốn góp phần bé nhỏ của mình vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp CNTT của đất nước. Với tiêu chí và tôn chỉ trong hoạt động kinh doanh là đưa ra được những giải pháp tốt nhất đến cho Doanh nghiệp và Người tiêu dùng thông minh trong thế kỷ 21.

Công ty Cổ Phần Liên Minh Tiêu Dùng Việt Nam Vietnet với những lĩnh vực kinh doanh chính là:

1. Tư vấn đầu tư

2. Công nghệ thông tin

3. Chăm sóc sức khỏe, làm đẹp

4. Khai thác khoáng sản

5. Thiết lập kênh phân phối bán lẻ hiện đại

6. Kinh doanh vàng bạc, đá quý


Với dự án đầu tiên, dự án Thương mại điện tử phát triển kênh bán hàng nội địa (B2C) và kênh thương mại quốc tế (B2B) phiên bản tiếng Anh kết nối Doanh nghiệp Việt Nam, hội nhập quốc tế (www.lienminhtieudung.vn).

Chúng tôi kỳ vọng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp Quý doanh nghiệp, đối tác nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị, cạnh tranh, tiếp cận thị trường, đạt được những thành công mới trong kinh doanh.

Ngoài việc xây dựng những chiến lượng kinh doanh phù hợp với từng nhóm đối tác, khách hàng, chúng tôi còn sẵn sang tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Cổ Phần Liên Minh Tiêu Dùng Việt Nam Vietnet  mong muốn được cung cấp nhiều giải pháp hơn nữa để phục vụ quý khách hàng, cũng như xây dựng được những giải pháp tối ưu trong việc tiếp cận người tiêu dùng của Doanh nghiệp. 

Song song đó, Vietnet còn mong muốn trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống của mỗi gia đình, trên tiêu chí hoạt động “Nụ cười của khách hàng là nền tảng thành công”. Vietnet muốn đem cả thế giới tiêu dùng đến tất cả các Qúy khách hàng!

Chúng tôi tin tưởng Dịch vụ của chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng. 

Chúng tôi trân trọng cơ hội hợp tác!