CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM LUVINA

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM LUVINA

Địa chỉ : 1001, Đường Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04.37931103
Email : info@luvina.net Website : http://ww.luvina.net

Giới thiệu Công ty cổ phần phần mềm Luvina

Kể từ khi thành lập, với quá trình phát triển phần mềm, Luvina đã góp phần đáng kể vào công cuộc đổi mới công nghệ phần mềm thế giới.

Cho đến nay việc phát triển kỹ thuật IT *coding* và công nghệ phần mềm đã tạo nên những giá trị hợp tác thương mại trong thời gian dài với hơn 20 công ty Nhật Bản. Điều trọng yếu ở đây là công cuộc phát triển công nghệ phần mềm của Luvina đã đạt đến trình độ đẳng cấp Luvina , Chúng tôi luôn mang trách nhiệm và sứ mệnh là nhà cung cấp phầm mềm tối ưu nhất.

Phương châm của Luvina: Chúng tôi sẽ luôn làm quý khách hàng hài lòng với bề dày kinh nghiệm và hiểu biết của mình.

Công ty Lvina nêu cao tinh thần [Imperfect human,perfect product] , điều này không chỉ phụ thuộc vào năng lực của từng thành viên, hơn thế nữa trong công cuộc phát triển công nghệ phần mềm, Luvina luôn luôn coi trọng và hướng tới chất lượng sản phẩm.

Trong việc phát triển công nghệ thông tin, quá trình phát triển phần mềm cũng như phát triển hệ thống với quy mô lớn góp 1 phần quan trọng bên cạnh năng lực cá nhân của mỗi thành viên công ty.

Luvina sẽ tiếp tục làm hài lòng quý khách với những sản phẩm phần mềm chất lượng cao. Để hướng tới sự phát triển và duy trì hơn nữa những mối quan hệ mật thiết với quý khách hàng.

 

Bảo vệ chất lượng sản phẩm là phương châm của công ty.

  • [Phương pháp bảo vệ chất lượng]
  • 1. Xem xét kỹ các thông số kỹ thuật: Chú trọng đầu vào của quá trình phát triển Luvina
  • 2. Hoạt động PMO: 1 tuần 2 lần họp các PM của dự án để tìm hiểu tình hình và cảnh báo sự chậm trễ tiến độ. Cùng các PM xem xét tim phương án giải quyết những vướng mắc đang gặp phải.