CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM

Địa chỉ : Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0918612020
Email : doanlinh.ip@gmail.com Website : http://industrialprovision.vn

CÔNG TY INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM

                                                                       322-Cộng Hòa – P.13 – Q.Tân Bình – HCMC

 

      Cty chúng tôi được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điện và các thiết bị về điện.

 

      Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất. Đến với chúng tôi, Quý khách còn nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật sản phẩm, các thông số kỹ thuật đáng tin cậy từ nhà sản xuất cũng như các vấn đề liên quan. 

      Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí sự hài lòng từ phía khách hàng làm thước đo sự thành công. Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới từng ngày cùng những bước tiến nhảy vọt của công nghệ, không ngừng xây dựng một chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, linh động kịp thời đưa công nghệ tiến đến gần hơn, thân thiện hơn với nhu cầu của người dùng. 

 

      Công ty cũng đã xây dựng một chiến lượt giá, bảo trì và bảo hành, đem đến cho quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp một sự an tâm tuyệt đối khi đến với chúng tôi. 

 

     Ngoài ra, để bước vào thị trường mở cửa trong thời kỳ hội nhập tổ chức thương mại Quốc tế WTO, Chúng tôi đã và đang mở rộng mối quan hệ cùng với các đối tác trên toàn cầu, nhằm đa dạng hóa mặt hàng, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, tăng thêm nhiều sự lựa chon các thiết bị với nhiều tính năng ưu việt, làm cầu nối đáng tin cậy giữa nhu cầu thực tiễn và các bước tiến công nghệ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

 

       Chắc chắn rằng, với đội ngũ bán hàng và tư vấn kỹ thuật của Công ty TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM sẽ làm hài lòng các khách hàng khi đã đến với chúng tôi

 

SỰ HÀI LÒNG TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO SỰ THÀNH CÔNG.

                                                                                WE ENHENCE INNOVATION