Hỏi một số thông tin về khu du lịch Hồ Đại Lải ( Giá vé, cửa hàng ăn, sơ đồ)

 

Bọn em là sinh viên và sắp tới định tổ chức đi du lịch ở Hồ Đại Lải, theo em được biết ở khu du lịch này có 4 khu khác nhau, vậy sinh viên thì đi thăm quan ở khu nào ạ? Cho em xin sơ đồ khu du lịch Đại Lải được không ạ?

Giá vé vào khu du lịch Hồ Đại Lải là bao nhiêu ạ? Sinh viên bọn em gồm khoảng hơn 40 người, vậy đến đó có thể thuê thuyền sang bên đảo chym không ạ? Giá thuê thuyền là bao nhiêu ạ? 

Đi lên đấy có nhà ăn nào ngon rẻ không ạ? Cho em xin địa chỉ cụ thể, sđt.

Em có tìm hiểu thông tin trên google thì được biết ở gần đấy có quán ăn thịt trâu rất ngon nhưng ở ngoài khu Đại Lải, ai đó cho em xin địa chỉ cụ thể được không ạ?

Xem: 2649
Trả lời: 1
Ngày gửi : 10/06/2013 17:19
Trang : 1
Có 1 câu trả lời cho câu hỏi này

Về đi lại nhé:

Nhằm hướng Nội bài mà tiến. Qua soát vé đến cuối đường Thăng Long - Nội Bài, rẽ trái vào Vĩnh Phúc, hai bên đường bày nhiều mít và ngô, dừng lại làm tí các bác ạ rồi đi tiếp.

Lại qua trạm soát vé nữa (cái này 15K) rồi gặp cầu vượt (bên trái là Nhà máy của TOY, HON ...) thì rẽ phải vào Xuân Hòa. Có quán Thịt Trâu rất to ở TT Xuân Hòa.

Có đường đi không phải qua trạm thu phí thứ hai, rẽ trước trạm thu 1km, vào lối trường CĐ gì gì ấy, nhưng đường nhỏ. Đi theo lộ trình của mình chỉ mất 1h45 phút thôi.

Về nơi ăn nghỉ, vui chơi:

Đường vào gần hồ DL rất đẹp, hai bên là cây phi lao, nhiều nhà nghỉ rất lởm, các bác nên đi vào giữa khu, tránh các nhà nghỉ ở đầu. Chú ý KS Một sao Mê Linh là mốc đánh dấu bắt đầu các KS tương đối được. Có cả nhà nghỉ của Hội Nhà Văn, KS mới xây tại bến "thuyền Vịt", to đẹp, sạch.

Giá thuê phòng không đắt, nửa ngày khoảng 150 - 200, cả ngày 300. Chỗ để xe thoải mái. Có sân cầu lông, và chỗ cho bọn trẻ nghịch.

Ăn uống không đắt nhưng thường, nên mang theo đồ ăn nhanh. Có mỗi đạp vịt là trò tiêu khiển, Đạp cật lực sang bên kia đảo Ngọc mất 25 phút, lên đảo chơi 10 phút (có thu vé 5K) rồi đạp về, tổng cộng 1h. Nếu muốn sang đảo ngồi ăn uống, thì nên dùng Ca-nô (đồ ăn tự mang), đảo Ngọc chả có gì ngoài mấy bồn Hoa, cây cảnh và ghế gỗ.

Nên đi xe một vòng quanh hồ ngắm cảnh, đường quanh đảo dẫn sang phía bên kia khá đẹp.

Khi về nhớ ghé quán thịt trâu, ngon bổ rẻ. Cứ 50K là được một đĩa (bít tết, khâu nhục, nướng, đuôi luộc). Không biết giờ giá tăng lên bao nhiêu nữa

Ngày gửi : 10/06/2013 17:19:26